ตั้งครรภ์

เราพึ่งจะรุ้ตัวว่าท้องตอน 4 เดือนยังไม่ฝากท้องเลยค่ะ ลูกจะเป็นไรไหมค่ะ แล้วท้องก่อนแต่งด้วย แฟนเหมือนจะไม่รับผิดชอบ เราควรทำไงดีค่ะ

48 ตอบกลับ

ลองคุยกับแฟนดูก่อนมั้ยคะ พาเขาไปฝากครรภ์ด้วยคะ เผื่อเขาเห็นลูกตอนคุณหมอซาวอาจจะใจอ่อน