ตั้งครรภ์

เราพึ่งจะรุ้ตัวว่าท้องตอน 4 เดือนยังไม่ฝากท้องเลยค่ะ ลูกจะเป็นไรไหมค่ะ แล้วท้องก่อนแต่งด้วย แฟนเหมือนจะไม่รับผิดชอบ เราควรทำไงดีค่ะ

48 ตอบกลับ

รีบไปฝากท้องเลยนะคะ​ ส่วนเรื่องแฟนไม่รับผิดชอบก็ช่างเค้าค่ะ​ ตอนนี้ลูกสำคัญที่สุดค่ะ

ไปฝากท้องก่อนค่ะ ผัวช่างมันสิ่งาำคัญตอนนี้คืออีกหนึ่งชีวิตที่อยู่ในท้องเราค่ะ

หายห่วงอย่างอื่นเลย ห่วงตัวคุณเเม่กับลูกก่อนนะค้า ไปฝากท้องก่อนดีที่สุด

รีบไปฝากครรภ์เถอะค่ะ ห่วงลูกในท้องดีกว่า หมอจะได้ให้ยาบำรุงมาทานนะคะ

ตอนนี้โฟกัสลูกเป็นอันดับหนึ่งนะคะ แล้วรีบฝากครรภ์ให้เร็วที่สุดค่ะ

บ้านนี้ก็4เดือนน่ะค่ะถึงไปฝากครรภ์ไม่เป็นไรน่ะค่ะแม่ยังทันค่ะ

เราก็ฝากท้องตอน4เดือนคะไม่เป็นไรคะแต่หมอจะถามว่าทำไมฝากช้าจัง

รีบไปฝากดีกว่านะค่ะ เรื่องอื่นค่อยว่ากัน ลูกสำคัญสุดนะค่ะแม่

ยังทันค่ะรีบฝากนะคะ แต่หมอจะบ่นนิดหน่อยที่แม่ฝากช้า 😄😄

ฝากครรภ์เลยค่ะ จะได้ยามาบำรุงมาทาน เรื่องลูกสำคัญค่ะ