ลูกท้องผูก

เราพึ่งคลอดน้องมาได้11วันแต่เราไม่มีน้ำนมเลย เราเลยจำเป็นเลี้ยงนมชง ลูกไม่ถ่ายมา1วันแล้ว แล้วมาถ่ายวันนี้เป็นอึ้แข็ง แม่คนไหนมีวิธีไหนบ้างค่ะ ตอนนี้ลุกกินนม [แอนฟาแล็ค]

ลูกท้องผูก
44 ตอบกลับ

เปลี่ยนนมค่ะ NAN ของเนสเล่ ไม่ก้อ ซิมิแล็ค ของ ABBOTค่ะ ลูกเคยเป็น😁😁😁

ลูกเคยเป็นปรึกษาหมอ หมอบอกให้ลองชงจางลงค่ะเช่น 1ช้อนใส่น้ำ2ออน

5y ago

หลังจากนั้นอาการดีขึ้นมั้ยค่ะ

ตอนนี้อยากให้ลูกเปลื่ยนมากินนมผงใครช่วยแนะนำหน่อยคะ

ลูกเรากินตัวนี้ขี้ไม่แข็งแถมท้องไม่อืดด้วย

ลองชงนมให้จางลงถ้าไม่ดีขึ้นให้เปลี่ยนนมคะ

เปลี่ยนนมค่ะ กินเอนฟาแลค แต่ไม่เอาแบบโกล

ลองกินสีนี้ดูนะค้ะลูกถ่ายทุกวันเลยจ้า

4y ago

เหมือนกันเลยค้ะถึงเวลาก็ถ่าย

ไปปรึกษาหมอคะหรือไม่ก็ลองเปลี่ยนนมดู

บ้านนี้กิน s26สีม่วงคะ น้องขับถ่ายดีคะ

เปลี่ยนนมคะบ้านนี้กินเอส26ถ่ายดีคะ