ลูกท้องผูก

เราพึ่งคลอดน้องมาได้11วันแต่เราไม่มีน้ำนมเลย เราเลยจำเป็นเลี้ยงนมชง ลูกไม่ถ่ายมา1วันแล้ว แล้วมาถ่ายวันนี้เป็นอึ้แข็ง แม่คนไหนมีวิธีไหนบ้างค่ะ ตอนนี้ลุกกินนม [แอนฟาแล็ค]

ลูกท้องผูก
44 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องกินตัวนี้ค่ะ... ถ่ายปกติ

เป็นอยุ่ค่ะตอนนี้ ทำอย่างไรหายคะ

เปลี่ยนนมคะ น้องอาจไม่ถูกกับนม

ลูกเรากินนมนี้ถ่ายคล่องมากค่ะ

ที่บ้านให้กินตัวนี้ถ่ายปกติคะ

4y ago

กินตัวนี้อยู่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กิน HQ ค่ะถ่ายทุกวัน

บ้านนี้ ไฮคิว ซุปเปอร์ โกล

เปลี่ยนนมดีไหมคะ

ลอง nutramigen LGG ดูนะคะ

เปลี่ยนนมค่ะ