สอบถามแม่ๆ หน่อยจ้า

เราพึ่งกินยาคุมเม็ดแรก แล้วมีเพศสัมพันธ์กับแฟนแล้วแฟนเสร็จข้างในเราจะท้องไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

มีโอกาสท้องค่ะ ยาคุมถ้าเริ่มกินแผงแรกต้องกิน 7 เม็ดถึงจะเริ่มคุมได้ มีอะไรกันยังไม่เกิน 72 ชม.ไปซื้อยาคุมฉุกเฉินมากิน หยุดยาคุมจนกว่าปจด.จะมาแล้วเริ่มแผงใหม่นะคะ

มีโอกาสท้องสูงมากๆค่ะ

2y ago

ถ้าไม่อยากท้องกินยาคุมฉุกเฉินก่อนค่ะ และกินยาคุมไปตามปกติ

มีสิ ชัดเลย