วัดอายุครรภ์

เราพึงไปซาวล์มาซาวล์ผ่านหน้าท้องไม่เจอน้องเลยตัดสินใจซาวล์ผ่านช่องคลอดเลยเจอตามรูปเลยค่ะ หมอบอกว่าเล็กมาจนเครื่องไม่สามารถวัดอายุครรภ์ได้ และก็ยังไม่ให้ฝากท้องหมอนัดอีกรอบปะมานสิ้นเดือน ควรเปลี่ยนหมอดีไหมค่ะ

วัดอายุครรภ์
56 ตอบกลับ

บ้านนี่ไปฝากตอน4wค่ะ หมอซาวด์ให้แต่ยังไม่เห็นไม่เห็นตัวเด็ก เลยนัดอีกทีตอน12wค่ะ ได้แค่ยามากินค่ะ

ถ้าอายุครรภ์​น้อยไป​ หมอเขาไม่รับฝากหรอกค่ะ​ เขาจะรับก็ต่อเมื่อ​ เจอตัวเจอหัวใจ​ ก่อนค่ะ

บ้านนี้5วีคให้ฝากแต่หมอไม่ซาวให้คะบอกรอประมาณ16วีคคะงงเลยฝากโรงบาละเอกชนทำไมไม่ซาว

ฝากครรภ์ไม่ควรเกิน 3 เดือนค่ะ ลองนับวันที่ประจำเดือนขาดดูนะคะนั่นคืออายุครรภ์ค่ะแม่

ของเรา5wไปหาหมอมาคุณหมอยังไม่ซาวน์และให้โฟลิคมาทาน และนัดอีก1เดือน เพื่อฝากครรภ์ค่ะ

ยังครรภ์อ่อนอยู่ค่ะ รอหมอนัดอีกรอบน่ะค่ะจะขนาดถุงใหญ่ขึ้นแร้วจะรู้อายุครรภ์ค่ะ

เราก็เป็นเหมือนกัน น่าจะ5วีค เจอเล็กนิดเดียว หมอนัดอีกทีอีก2อาทิตย์คะ ลุ้นสุดๆ

ไปค่ะ ของเราก้อไปตรวจมาไม่เจอน้องเหมือนกัน เล็กมากหมอบอกน่าจะครึ่งเดือนเอง

บ้านนี้13วีคคะแม่กว่าจะเห็นน้อง รอก่อนนะคะอย่าเครียดน้องอาจจะยังเล็กมาก

อีกสองอาทิตย์ลองซาวด์ใหม่น่าจะเจอแล้วค่ะ ตอนนั้นหมอน่าจะให้ฝากได้