วัดอายุครรภ์

เราพึงไปซาวล์มาซาวล์ผ่านหน้าท้องไม่เจอน้องเลยตัดสินใจซาวล์ผ่านช่องคลอดเลยเจอตามรูปเลยค่ะ หมอบอกว่าเล็กมาจนเครื่องไม่สามารถวัดอายุครรภ์ได้ และก็ยังไม่ให้ฝากท้องหมอนัดอีกรอบปะมานสิ้นเดือน ควรเปลี่ยนหมอดีไหมค่ะ

วัดอายุครรภ์
56 ตอบกลับ

ฝากแม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ ของเราผู้ชายหรือผู้หญิงคะ ท้องแรกดูไม่เป็น😂

4y ago

สาธุค่ะ555

เพิ่งเริ่มตั้งครรภ์รึเปล่าคะ? ของเราไปตอน 5 week ก็ซาวน์ไม่เจอนะคะ

บ้านนี้ซาวทางช่องคลอดตอนน้อง4 weeks คะ..เห็นชัดนะคะ..ที่โรงบาลพระราม9

บ้านนี้ฝากท้องครั้งแรกตอน6w+4จ้าคุณหมอให้รีบฝากเพราะเห็นตัวน้อง

รอตามที่หมอบอกค่ะ น้องเล็กจริงๆ แม่อย่าใจร้อนไปค่ะ รอเวลา

แหมก็รอไปก่อนก็ได้นิ เปลี่ยนแล้วหมอยังไม่ให้ฝากอีกทำไง

ควรนับวันมีประจำเดือนครั้งสุดท้าย ประมาน 8 สัปดาห์ค่ะ

กี่W แล้วคะ ถ้าเพิ่งเริ่มW น้อยๆ บางทีก็ยังไม่รู้ชัดคะ

ของเราไปฝากเดือนแรก หมอก็ไม่ให้ฝากจ้า แค่ซาวให้ดู

อันนี้ไปตอน 5 สัปดาห์ค่ะ เริ่มเห็นจุดดำๆ