23Week4dayแล้วลูกไม่ดิ้นทั้งวันเลยจะเป็นไรมั้ยคะ

เราพยายามกระตุ้นทุกวิธีแล้วทั้งเปลี่ยนท่านอนดื่มน้ำเย็นลูบท้องส่องไฟฉายก็ไม่ดิ้นเลยค่ะ มีอาการปวดท้องน้อยร่วมด้วยแต่ไม่มากค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ต้องรีบไปหาหมอนะคะ หมอจะมีวิธีกระตุ้น รีบเลยค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะแม่