งง เรื่องการใช้สิทธิ

เราฝากพิเศษใช้สิทธิบัตรทองได้ไหมค่ะ ต้องเสียตังไหม(ฝากผ่า)#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าจะใช้สิทบัตรทองต้องฝากท้องและรักษาแบบพื้นฐานค่ะ เน้นคลอดเองเป็นหลัก ถ้าอยากฝากพิเศษก็ต้องเสียเพิ่มอยู่แล้ว ถ้าร้องขอผ่าเองโดยที่แพทย์ไม่ได้สั่งผ่าก็เสียเองอีกต่างหากค่ะ