อยากรู้ว่าคุณแม่ๆฝากครรภ์พิเศษหรือธรรมดาค่ะ

เราฝากธรรมดาดีไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีปัญหาเรื่องค่าใช้จ่ายฝากคลินิคหรือรพ.เอกชนดีกว่าค่ะ เวลาไปหาหมอดูแลดีมาก ถ้าฝากพิเศษก็เหมือนใส่ซองให้หมอเพื่อให้หมอคนนี้ทำคลอดให้เรา แต่ถ้าไม่ได้ฝากก็ต้องไปลุ้นเอาเองว่าจะเจอหมอ พยาบาล หรือนักศึกษาแพทย์ฝึกงานเป็นคนทำคลอดให้ค่ะ

เราฝากธรรมดา แต่ก็เหมือนฝากพิเศษเพราะหมอประจำตัวเราเขาเป็นหมอให้หมอคนนี้ดูแล