อยากถามผู้รู้

เราฝากท้องโรงพยาบาลหนึ่งแล้วถ้าเราจะไปคลอดอีกโรงบาลหนึ่ง ต้องไปเอาใบ้ส่งตัวไหมค่ะ หรือต้องย้ายสิทธิ#คุณหมอ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ในจว.ฝากอีกที่ แต่คลอดอีกที่ ไปคลอดเองไม่ได้ส่งตัว ใช้สิทธิได้ปกติค่ะ

ส่งตัวค่ะ