ตอนนี้ท้องได้11w

เราฝากท้องโรงบาลรัฐแบบประกันสังคม เขามีแบบตรวจนีฟมั้ยคะแล้วค่าใช้จ่ายสูงมั้ย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

โรงพยาบาลรัฐไม่มีตรวจนิฟค่ะ มีคลีนิคและเอกชนค่ะ เริ่มต้น 8900++ แต่ถ้าคลีนิคราคา2000++ เป็นตรวจคัดกรองเหมือนโรงพยาบาลรัฐค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ