ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เราฝากท้องวันแรก. 18กันยา 7+2. W แร้ววันปฏิสนธิ. วันไหนค่ะ. พอดีจำปจด ไม่แม่น..

2 ตอบกลับ

1 วีค = 7 วันค่ะ 7 วีค = 49+2 = 51 วันค่ะ นับย้อนกลับไปค่ะ แต่อัลตราซาวน์จะกะจาก นน เด็กในครรภ์นะค่ะอาจจะไม่ได้ถูก 100%

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ. จะได้เดาถูกลูกใคร555

เราก็จำไม่ได้ประจำเดือนมาไม่เคยตรงค่ะ ยึดตามเครื่องซาวของหมอคะ ไม่ได้คิดมากอะไรคะ