มีแม่ๆท่านไหนคลอดรพ.เกษมราษฎร์ประชาชื่นบ้างค่ะ

เราฝากท้องที่นี่โดยใช้สิทธิ์ประกันสังคม อยากทราบว่าคลอดรพ.ใช้สิทธิ์ประกันสังคมจะเสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ รบกวนด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

การคลอดบุตรสามารถคลอดที่ไหนก็ได้ มีประกันสังคมของ ร.พเกษมราษฎร์ก็ต้องสำรองจ่าย แล้วไปเบิกคืนที่ประกันสังคม ค่าคลอดประมาณ ผ่าคลอด 48,000 คลอดธรรมชาติ 38,000 แม่ลองสอบถามกับทางโรงพยาบาลดูอีกทีนะค่ะ

5y ago

บางทีตรงที่เราฝากท้องเขาไม่รู้ไง แนะนำถามประชาสัมพันธ์หรือเวชระเบียน

เคยผ่าซีสต์ในรังไข่ เย็บแผลสวยมากค้ะ