ตรวจเบาหวาน

เราฝากท้องคลีนิค แต่หมอจะส่งไปตรวจเบาหวานเดือนหน้าที่โรงบาล ต้องเตรียมอะไรมัยคะ กลัวมาก เพราะหมอห้ามของหวานและผลไม้ทุกชนิด ทานได้แค่ของคาว น้ำเปล่า แอปเปิ้ล ฝรั่ง

11 ตอบกลับ

เตรียมใจคะ กินน้ำตาล เจาะเลือด รอผลแค่นี้คะ