ถ้าไม่ได้ฝากที่ รพ รัฐ แต่อยากไปซาวด์จะได้มั้ยคะ

เราฝากที่ รพ เอกชน แต่หมอนัดอีกทีเดือนกุมภา เราอยากไปซาวด์ก่อนแต่คลีนิคกับ รพ ที่ฝากค่อนข้างแพงเลยอยากไปซาวด์ที่โรงบาลรัฐ เขาจะรับซาวด์ให้มั้ยคะถ้าไม่ได้ฝากที่นั่น

1 ตอบกลับ

ไม่รับค่ะแม่ ขนาดฝากที่นั่นจะซาวยังยากเลย แต่ร.พ.กับคลินิกค่าซาวพอๆกันนะคะ

3y ago

เจ้าของโพสนะคะ/ เราโทรถามคลีนิคและโรงพยาบาลแถวที่เราอยู่หมดแล้ว 2 มิติราคา 1500 เลยค่ะ รู้สึกเสียดายเงินเพราะเราแค่อยากไปซาวด์ดูเพศน้องก่อนหมอนัดแค่นั้นเอง ตอนแรกถามราคา บอก700-800 แต่รวมค่าหมอเป็น1500 เพลียเลยค่ะ