ฝากครรภ์รพ.1 ไปคลอดรพ.2

เราฝากครรภ์รพ.1 แล้วแจ้งกับทางรพ.ว่าแยกทางกับพ่อเด็ก ทางรพ.แจ้งว่าประวัติถูกบันทึกไปแล้วนะถ้าลูกเกิดมาในใบเกิดจะไม่มีชื่อพ่อแล้วไม่สามารถเพิ่มชื่อพ่อที่หลังได้ แต่เราจะไปคลอดรพ.2 เราสามารถใส่ชื่อพ่อเด็กได้ไหมค่ะ ปล. ตอนพ่อเด็กรู้ว่าเราท้องก็เลยเลิกกัน แต่ตอนนี้พ่อเด็กกลับมาขอคืนดีและขอรับผิดชอบลูกกับเราด้วย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ให้คุณพ่อทำเรื่องรับรองบุตรค่ะ