สอบถามหน่อยค่ะ

เราฝากครรภ์พิเศษที่คลินิกค่ะแต่เราจะย้ายไปผ่าคลอดที่โรงพยาบาลเอกชนตอนนี้อายุครรภ์32+4แล้วค่ะ จะทำได้ไหมคะแล้วควรไปติดต่อที่ไหนก่อนดี#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ก้อได้นะคะ แต่ต้องถามแม่ก่อนคะว่าหมอที่ฝากพิเศษคลีนิคเป็นหมอประจำ รพ.ไหมคะ ถ้าเป็นหมอประจำ รพ.แต่มาเปิดคลีนิคก้อคลอดกับหมอคนนี้เลยคะ หรือถ้าแม่อยากย้ายจริงๆก้อแจ้งกับทางคลีนิคคะ หมอจะได้ส่งข้อมูลย้ายให้ว่าการตรวจไปถึงขั้นตอนใหน ปลายทางจะได้รับเคสต่อคะ

...