ตรวจดาวน์ซินโดรม

เราฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลแพทย์รังสิตแล้วหมอบอกว่าให้ตัดสินใจดูว่าอยากตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรมไหมแต่ค่าใช้จ่ายที่ตรวจดาวน์ซินเลยอยู่ที่ประมาณ 8,000 จะสอบถามว่ามีโรงพยาบาลอื่นหรือโรงพยาบาลรัฐที่สามารถตรวจได้ไหมคะอยากเซฟ ค่าใช้จ่าย

2 ตอบกลับ

8000นี่ตัวตรวจทราบเพศเลยปะคะ ถ้าเป็นตัวพื้นฐานธรรมดาราคาไม่น่าถึงนะแม่