แม่ๆคนไหนฝากครรภ์กับคลอดคนละที่บ้างคะ?

เราฝากครรภ์ที่จังหวัดที่เราทำงานอยู่ค่ะ แต่วางแผนคลอดที่จังหวัดบ้านเกิด ซึ่งตอนนี้ท้องได้ 23w แล้ว กำลังวางแผนลาคลอด เลยอยากปรึกษาแม่ๆที่มีประสบการณ์ 2 หัวข้อค่ะ 1. ควรไปฝากครรภ์กับที่ที่เราจะคลอดเมื่อไหร่ดีคะ เพื่อให้หมอที่ใหม่ได้ทำความรู้จักกับเรา 2. ควรลาคลอดเมื่อไหร่ดี ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับทุกคำแนะนำนะคะ ?

2 ตอบกลับ

ควรฝากตอนที่ย้ายไปอยู่เลยค่ะ ลาคลอดตอน6เดือนที่เค้าให้ลาเลยก็ดีค่ะ