23wวีคแล้วค่ะ ท้องแรก

23wแล้วค่ะ แต่นอนไม่หลับเลยกว่าจะหลับตี1ตี2 แม่ไๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ มีวิธีแนะนำให้นอนหลับใวๆบ้างมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ตอนนี้29w เป็นตั้งแต่ 16w ยังไม่มีวิธีค่ะ หนักขึ้นเรื่อยๆ ตี4-5 ถึงจะนอนได้

1y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะคุณแม่ หลับยากมากสู้ๆนะคะ

เป็นค่ะ