เชื่ออันไหนดี??

เราฝากครรภ์ที่คลีนิคมาถึงตอนนี้นับได้ 35 weeks พอย้ายไปฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลที่จะคลอด พออัลตราซาวด์ได้ 32 weeks เราควรเชื่อที่ไหนดีค่ะ ลางานไม่ถูกเลยค่ะ ?

1 ตอบกลับ

แสดงว่าลูกตัวเล็กกว่าอายุครรภ์จริงใช่ไหมคะ ถ้าอายุจริงๆก็ต้องนับจากประจำเดือนครั้งสุดท้ายค่ะ

5y ago

ที่คลีนิค ไปซาวตอน32 week หนัก1900 ที่ รร บอกหนัก1600 คะ งงไปหมด