ขอสอยถามแม่ๆค้ะ

เราฝากครรภ์ที่คลีนิคถ้าเราจะกับไปอยู่บ้านต่างจังหวัดเราสามารถย้ายไปฝากที่โรงบาลไกล้บ้านได้เลยไหมค่ะต้องทำยังไงบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

พกสมุดฝากครรภ์ ไปค่ะ พกเอกสารในการตรวจที่คลีนิกเดิมไปด้วย ถ้าไม่มั่นใจ ให้โทรสอบถาม รพ.ที่จะไปค่ะแม่

2mo ago

แต่ก่อนเราฝากเอกชน ย้ายไปฝากต่อ รพ.รัฐ ก็เสียค่ะ แต่เสียครึ่งนึงของเอกชน