ฝากครรภ์ที่คลินิกที่พัทยาแต่แม่อยากให้กลับไปคลอดที่ต่างจังหวัด

เราฝากครรภ์ที่คลินิกที่พัทยาแต่แม่เราอยากให้ไปคลอดที่บ้านต่างจังหวัดเขาจะได้ช่วยดูแลเราด้วย เราต้องขอเอกสารอะไรจากที่เราฝากครรภ์ไหมค่ะ ว่าจะไปตอน8เดือน

1 ตอบกลับ

เอาสมุดฝากครรภ์ไปอย่างเดียวเลยคะแม่ บ้านนี้ก๋จะกับไปคลอดต่างจังหวัดเหมือนกัน

11mo ago

ขอบคุณค่ะ