แม่ๆบ้านไหน ฝากครรภ์ รพ.รัฐบ้าง

เราฝากครรภ์ที่ รพ.รัฐ ตอนนี้ 36วีคแล้ว งง ว่าทำไมหมอไม่นัดครั้งต่อไปเป็นรายสัปดาห์เหมือนแต่ก่อน ปกติท้องก่อนๆเวลาใกล้คลอดต้องนัดทุกสัปดาห์ เราไปตามนัดมาเมื่อ 23 พ.ย.นัดอีกที 21 ธันวาโน่น คือก่อนคลอดแค่ 5วันเอง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

นั่นสิคะจริงๆต้องนัดทุกอาทิตย์เเล้วนี่นา ท้องเเรกฝากที่ร.พ.รัฐ 8เดือนนัด2อาทิตย์ครั้ง พอเข้าเดือนที่9อาทิตย์ละครั้งเเต่ไปได้อาทิตย์เเรกก็คลอดเเล้วค่ะ