ท้องลมมีอาการยังไงบ้างค่ะ

เราฝากครรภ์ตอน 6 วีค ขนาดถุงลม 1.25 cm. เลยยังไม่เห็นตัวอ่อน หลังจากนั้นสองอาทิตย์มีมูกเลือดแค่ตอนเช็กหลังเข้าห้องน้ำเสร็จไป ฉุกเฉิน เขาบอกยังไม่เจอตัวเด็ก ขนาดถุงลม 5 cm. (8 วีค) ยังไม่ชัวร์ว่าท้องลมหรือแท้งคุกคาม เราเลยส่งสัยว่าปกติ 8 วีคขนาดถุงลมเท่าไหร่กันบ้างค่ะ ? - มีอาการยังไงกันบ้างถ้าท้องลม หรือแท้งคุกคามแตกต่างกันยังไงค่ะ ? - เรามีอาการปวดท้องมาเรื่อยๆ ตั้งแต่ตอนฝากครรภ์ครั้งแรกแต่พึ่งมีมูกเลือดนิดเดียวติดกระดาษทิชชู่เมื่อสองวันที่แล้ว - กังวลใจมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เสี่ยงท้องลมมากเลยค่ะ จากประสบการณ์เคยท้องลมมาก่อนค่ะ ถุงใหญ่ขึ้นเรื่อยๆทั้งๆที่ไม่มีตัวเด็กเลย เดี๋ยวมดลูกจะบีบออกมาเองค่ะ แล้วจะมีเลือดออกมา ถุงก็จะหลุดออกมาเลยค่ะ ถ้าออกไม่หมดอาจจะได้ขูดมดลูกค่ะ