เห็นตัวเด็กตอนกี่ week กันค่ะ

เราฝากครรภ์ครั้งแรกตอนท้องประมาณ6 w ที่โรงพยาบาลค่ะ ซาวด์ครั้งแรกที่โรงพยาบาลพบถุงการตั้งครรภ์ แต่ยังไม่เจอตัวเด็ก แต่คุณแม่อยากให้ฝากที่คลินิกด้วย จึงไปคลินิกด้วย ตอนประมาณ8w คุณหมอที่คลินิกซาวด์ ก็ยังไม่เห็นตัวเด็ก แต่ถุงการตั้งครรภ์มีการขยายขึ้นเล็กน้อย คุณหมอบอกว่า มีสิทธิที่จะเป็นท้องลม 🥲 หรือที่โรงพยาบาลคำนวณผิดพลาดเด็กอาจจะยังไม่ถึง8 w คิดมากมาหลายวันแล้วค่ะ แม่ๆ เห็นตัวลูกตอนกี่w กันบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

เราเจอตอน6วีคค่ะแต่น้องตัวใหญ่ไป7วีคเลยค่ะ