สอบถามแม่ๆค่ะ

เราฝากครรภ์​ที่โรงพยาบาลจุฬารัตน์3อินเตอร์​ มีพยาบาลโทรมาคอนเฟิร์ม​หมอนัดพรุ่งนี้แล้วแจ้งว่าจะมีการตรวจปัสสาวะ​ เราอยากทราบอ่ะค่ะว่าตรวจน้ำตาลหรือเปล่าคะ​ วันนี้เรากินไอติมหมดกล่องนี้เลยค่ะ​ ถ้าหากว่าตรวจน้ำตาล​ จะเจอผลว่าน้ำตาลสูงมั้ยคะ #หมอนัดครั้งที่2ค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ
1 ตอบกลับ

ตรวจน้ำตาลกับโปรตีนในปัสสาวะค่ะ ถ้าไม่ได้ตรวจเลือดก็ไม่มีปัญหาอะไรค่ะ คุณแม่ดื่มน้ำเยอะๆให้ปัสสาวะออกบ่อยๆ น้ำตาลก็จะไม่มีในปัสสาวะค่ะ คุณหมอเคยแจ้งมา

4y ago

ขอบคุณ​ค่าา​