ขอสอบถามแม่ๆ

เราฝากครรภ์2ที่แรก คุณหมอกำหนดคลอด 25 กุมภาพันธ์ พอเราท้องแก่แล้วย้ายมาฝากแถวบ้าน คุณหมอบอก กำหนด23 มีนาคม วัดจากขนาดเด็ก เราควรเชื่อหมอไหนคะ

1 ตอบกลับ

กำหนดคลอด อาจไม่ตรงเสมอไปค่ะแม่ พอถึงเวลาใกล้คลอด จริงๆ หมอก็ประเมินอีกที บ้านนี้ กำหนด 13/มกราคม/64 แต่หมอจะให้คลอด 4/มกราคม/64 หมอบอกไม่รอ ถึง 40w นานไป เพราะ 37 w ขึ้นไปคือคลอดได้แล้ว หมอบอก😅😅

3y ago

หมอกำหนดห่างกันเป็นเดือนเลยค่ะ แม่เลยงง