แม่ๆค่ะมีให้ท้องละฝันไม่ดีๆบ้างค่ะ

เราฝันไม่ดีตลอดฝันเห็นคนตาย ฝันเห็นเด็กตายล่าสุดฝันว่าไปที่ๆนึง. ไปยืนดูผู้หญิงคนนึงคลอดลูกออกมาแล้วก้อตายทั้งแม่ทั้งลูก ตื่นมาภาพยังติดตาอยู่เลย. มีใครเคยฝันแบบนี้บ้างไหมค่ะ.

1 ตอบกลับ

น่าจะเพราะแม่เครียดไปค่ะเลยเก็บไปฝัน

5y ago

ฝันบ่อยมากเลยนะคะ บางทีก้อฝันเห็นเด็กแบบที่แท้งตัวเล็ก ตอนแรกคิดว่าแค่ฝันแต่ฝันบ่อยเกินเลยทำให้จิตตกเลยค่ะ