ฝันก่อนท้อง แต่พึ่งแท้งมาประมาณหนึ่งเดือน

เราฝันหลายคืนติดกันมากเลยค่ะแม่ คืนวันก่อนฝันว่าลูกมาบอกว่าลูกเป็นผช อีกคืนฝันว่าคลอดลูกตากับคิ้วเหมือนเรามากเลยเราอุ้มมาดูดนม อุ้มตลอดเลย พอมาอีกคืนฝันถึงในหลวงพระราชินี มาอีกคืนก็ฝันว่าอุ้มลูกให้ดูดนม เมื่อคืนนี้ฝันว่าคล้ายๆกุมารองค์นึงมาบอกว่าให้ดูแล เลี้ยงอีกคนนึงทีแล้วชี้ไปอีกทางนึงเรารับรู้ว่าเป็นเด็กผช น้องจะกลับมาเกิดไหมคะแม่ๆ ลุ้นจังเลย แม่ๆคนไหนเคยฝันประมาณนี้บ้างคะ มาเล่าสู่กันฟังหน่อยค่า#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ขอให้ฝันเป็นจริงน่ะค่ะแม่ ช่วงนี้ก็ดูแลสุขภาพดีดีน่ะค่ะ ทานพวกโฟลิคเยอะๆน่ะค่ะ ❤️