ฝันเห็นเด็กผู้หญิงน่ารัก ฝันเห็นเด็กผู้ชายน่ารัก แปลว่าอะไร จะได้ลูกชายไหมคะ

เราฝันว่าได้น้องผู้หญิงน่าตาน่าชังมาก ไม่อวบเท่าไหร่ แม่ๆเคยไหนฝันได้หญิงหรือชายแล้วได้จริงๆบ้างคะ

30 ตอบกลับ

ฝันว่าอุ้มเด็กผช. และส่งให้สามีพาไปอาบน้ำ พอซาวได้ช.จริงด้วยค่ะ

ฝันคะว่าได้ลูกผู้หญิงผิวขาว พอซาว์ก็ได้ ผญ จริงๆคะ

ฝันนะคะ อาจจะเพราะกังวล เพราะบ้านนี้ 39w แล้วค่ะ 😊

เคยฝันเห็นหน้าตาลูกตอนท้องค่ะ ตอนนี้ 22 wk แล้ว

ฝันว่าได้ผู้หญิง ก็ได้ผู้หญิงจริงๆ ค่ะ

5y ago

ดีใจด้วยค่ะ💗

เคยฝันเห็นหน้าตาลูกตอน33wค่ะ

ตอน16w+ มีแม่คนไหนซาวผิดบ้างคะ

เราฝันว่าได้สร้อยเพชรค่ะ

ไม่น่าจะเกี่ยวกันนะคะ

ก่อนท้องฝันว่าได้กอดเด็กผู้ชายค่ะ ตอนนี้6วีคแล้วค่ะ