ถามจร้า แม่คนไหน ฝันร้ายตอนท้องบ้างคะ

เราฝันว่าเราแท้งลูก 3วันติดเลยค่ะ เกิดอาการไม่ค่อยสบายใจ เท่าไรคะ ตอนแรกไม่ได้เครียดไม่ได้คิดอะไรนะคะแต่ฝันติดกัน3วันเลยค่ะ แล้ว เล่าให้แม่เราฟังด้วยที่ความไม่สบายใจ แต่เล่าตอนที่เรากำลังกินข้าว แม่บอกว่าเค้าไม่ให้เล่าฝันร้ายตอนกินข้าว เราไม่รุ้เรื่องนี้จริงๆคะ เลยไม่สบายใจกว่าเดิมเลย ?

1 ตอบกลับ

พอแม่คิดมาก ก็เลยเก็บไปฝันค่ะ ถ้าไม่สบายใจก็ไปทำบุญ​ตักบาตรนะคะ