ท้องแรก แบบนี้จะได้ลูกชายไหมคะ

เราฝันถึงพ่อเราที่เสียไปแล้ว และแฟนก็ฝันว่าได้อุ้มลูกชายอยู่แบบนี้จะได้ลูกชายไหมคะ คือเราอยากได้ลูกชายแต่แฟนอยากได้ผู้หญิง😂 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝันว่าได้ญค่ะ ซาวดูหมอบอกว่าหญิงค่ะ รอลุ้นน่ะค่ะคุณแม่

ต้องซาวดูค่ะแม่