อยากสอบถามแม่ๆ

เราฝังเข็มได้เกือบปีแล้ว ทีนี้พึ่งมาเป็นประจำเดือนได้เกือบ1เดือนลแล้วอยากรู้ว่าผิดปกติมั้ยคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยถามหมอเรื่องฝังยาคุมค่ะ หมอบอก บางคนปจด.อาจจะไม่มาเลย หรือเวลามาก็มาเยอะ ไม่ก็มาแบบกระปิดกระปรอยค่ะ