ขอประสบการ์ณคนผ่าคลอดท้อง3หัวปีท้ายปีหน่อยค่ะ ดูแลตัวเองยังไงลดความเสี่ยงมดลูกแตกกลัวค่ะ

เราผ่ามาแล้ว2ท้องค่ะแท้ง1ขูดมดลูก ลูกคนเล็กเราตอนท้องน้องพึ่ง10เดือนเองตอนนี้เรา17wแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องดูแลตัวเองอย่างดีที่สุดเลย น้ำหนักต้องควบคุมไม่ให้มากเกินไป พักผ่อนนอนเยอะๆ