แผลเย็บ

เราผ่าคลอดเมื่อเดือนธันวาคมปี61คลอดลูกมา2เดือนกว่าแล้ว แผลก็ปิดสนิทแล้วแต่ทำใมยังปวดแผลอยู่ค้ะ มีใครพอทราบบ้างไหม พึ่งจะมาปวดเมื่อวานก่อนค่ะ

7 ตอบกลับ

เผลอ​ยกของหนักไหมคะถ้ายกของหนักก็ส่วนทำให้ปวดแผลได้นะนั่งนานกดทับแผลก๋ปวดได้จ้าผ่าเหมือนกันยังอันนี้จะ5เดือนแล้วยังมีเจ็บแปบๆบ้างจ้า

5y ago

แผลฉีกค่ะแม่ ไปหาหมอมาแล้วค่ะ ตอนนี้แผลหายปกติแล้วค่ะแม่ ขอบคุณน้ะค้ะ

เผลอยกของหนักหรือป่าวคะ ปวดมากหรือป่าวคะ ถ้าปวดมากต้องไปหาหมอเชคดูจากภายใน เพราะภายในของเราเราไม่รู้สาเหตุค่ะแม่

5y ago

แผลฉีกค่ะแม่ ไปหาหมอมาแล้วค่ะ ตอนนี้แผลหายปกติแล้วค่ะแม่ ขอบคุณน้ะค้ะ

เคยปวดตอน 2 เดือนเหมือนกันค่ะ ช่วงนั้นลูกอ้อนต้องอุ้มตลอดเลยทำให้ปวดแผล แต่สักพักก็หายค่ะ

ปวด หรือ เจ็บจี้ดๆคะ แม่เผลอยกของหนักหรือเปล่าคะ บ้านนี้ก็ผ่าคลอดตอนธันวา61เหมือนกันค่ะ

5y ago

ปวดค่ะแม่ ใม่ได้ยกของหนักเลยค่ะ

แผลข้างนอกอาจจะปิดสนิท แต่ข้างในอาจจะยังน่ะค่ะ ต้องระวัง

5y ago

แผลฉีกค่ะแม่ ไปหาหมอมาแล้วค่ะ ตอนนี้แผลหายปกติแล้วค่ะแม่ ขอบคุณน้ะค้ะ

ถ้าอุ้มลูกนี่จะมีโอกาสปวดไหมคะ ถามเผื่อไว้😁

5y ago

มีค่ะ แต่ก็แล้วแต่สภาพร่างกายของคนแต่ละคนด้วยค่ะแม่