ผ่าคลอดวันนี้ ขอช่วยเหลือแหน่อยค่ะ

เราผ่าคลอดวันนี้ ผ่าคลอดเสร็จเรียบร้อยแล้ว 8 ชั่วโมงได้ แต่หมดให้เรางดน้ำงดอาหาร ต่อ ให้กินได้หลังเที่ยงของพรุ่งนี้ เราแอบกินน้ำเปล่า สัก 3 ฝา ได้ไหม เราหิวน้ำมาก

1 ตอบกลับ

ถ้าให้น้ำเกลือ ก้อต้องทนคะ ที่งดต่อเพราะอาจมีภาวะต่างๆๆ อย่าเสี่ยงดีกว่าคะ ฉุกเฉินมาอาจมีปัญหาได้