รบกวนสอบถามค่ะ

เราผ่าคลอดลูกคนที่2ได้2เดือน10วัน แต่แผลผ่าปริออกมาเป็นรู ขนาดประมาณ1เซนติเมตร ไม่มีเลือดซึม มีโอกาสที่แผลจะกลับมาติดกันเหมือนเดิมไหมคะ ? #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

รบกวนสอบถามค่ะ
2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ถ้าไม่บวมแดงเดี๋ยวก็หายเองได้ค่ะ บ้านนี้ก็เป็นปริเล็กๆแบบนี้เลยเพราะอุ้มลูกเยอะ ตอนนี้น้อง3เดือนแผลหายแล้วค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ