ผ่าคลอด

เราผ่าคลอดมา2เดือนแล้วยังม่อาการเจ็บแผลผ่าตัดอยู่บ้าง จี๊ดๆๆ คุณแม่ท่านไหนผ่าคลอดแล้วมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แผลข้างนอกหายข้างในยังแดงฉ่ำอยู่เลยค่ะ บ้านนี้ผ่ามาเกือบ8เดือนแล้ว เวลาน้องกดโดนตรงแผลก็มีจี้ดอยู่ค่ะ

5ปีแล้วยังรู้สึกเสียวเจ็บแป็บๆอยู่เลยคะเดือนธันวาคมก็จะได้ผ่าคลอดลูกชายแผลเดิมอีก