ประจำเดือน (ฝังเข็ม) ผลข้างเคียง

เราผ่าคลอดน้องได้1เดือน8วันแล้ว แต่ครบกำหนดที่จะต้องตรวจหลังคลอดคือ2เดือนพร้อมฉีดวัคซีนลูก แต่ประจำเดือนเรามา แบบนี้เค้าจะตรวจให้มั้ยคะ กรณีฝังเข็ม กลัวมาทั้งปี แล้วไปตรวจหลังคลอดไม่ได้🥺

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นปจด.อยู่หมอไม่ตรวจให้ค่ะ ต้องรอปจด.หมด1อาทิตย์แล้วค่อยไปตรวจ