พาลูกสาวมาขอบคุณและอำลาแม่ๆ ในห้องนี้ค่ะ

เราผ่าคลอดน้องวันที่ 11 เมษาค่ะ (ที่รพ.บางปะกอก กับคุณหมอกอบชัย) หลังจากนั้นก็วุ่นอยู่กับการเลี้ยงน้อง เพิ่งได้มีโอกาสเข้าแอปอีกครั้ง เลยถือโอกาสมาขอบคุณและอำลาแม่ๆ ในนี้ค่ะ ขอบคุณแอปพลิเคชั่นดีๆ ประสบการณ์ดีๆ ของคุณแม่หลายๆ ท่าน ที่ทำให้เราอุ้มท้องผ่าน 9 เดือนมาได้อย่างชิวๆ ขอบคุณมากๆ ค่ะ ?

พาลูกสาวมาขอบคุณและอำลาแม่ๆ ในห้องนี้ค่ะ
1 ตอบกลับ

ไม่ต้องรีบลาค่ะแม่ แอปนี้ มีให้ติดตามพัฒนาการลูกไปจนถึงหกขวบเลย