คลอดแล้วค่า

เราผ่าคลอดฉุกเฉินตอนอายุครรภ์ 36สัปดาห์ เราน้ำคล่ำแตกตอน5ทุ่ม ไปถึงโรงบาลเที่ยงคืนหมอบอกเด็กไม่กลับหัว เราเลยคลอดธรรมชาติไม่ได้ คุณหมอตัดสินใจผ่าฉุกเฉินตอนนั้นปากมดลูกเราเปิด5เซนแล้ว ภายในเวลา2 ชั่วโมงน้ำคล่ำเหลือน้อยมากๆ เราดีใจมากที่เราไปโรงบาลทัน เพราะอีกไม่นาน น้องน่าจะขาดอากาศหายใจ น้องออกมาตอน04.05 น้ำหนัก3,030 ปลอดภัยดีคะ #ดูแลสุขภาพกันด้วยน่ะค่ะ 💗

คลอดแล้วค่า
22 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า ตอนนี้ 36 +5 w กลัวน้องจะออกก่อนกำหนดเหมือนกัน แม่อยากให้พ้น 38 w ก่อน

1y ago

แต่น้องปลอดภัยแข็งแรงดี ก็ยินดีมากจ้าแม่

ขออนุญาตถามนะคะ ถ้าผ่าฉุกเฉินงดข้าวงเน้ำไม่คะ

1y ago

ก่อนผ่า เรากินข้าวตอน2ทุ่มคะ แต่ได้ผ่าตอนตี3กว่า คุณหมอก็ไม่ได้ถามอะไร เพราะฉุกเฉินจริงๆคะ หลังผ่า เรางดน้ำงดอาหาร 12 ชั่วโมงคะ หลังจาก12 ชั่วโมง เริ่มจิมน้ำได้คะ

เรารอวันนั้นอยากเจอหน้าลูกเร็วๆจังกำหนดคลอด 2พฤษภา

1y ago

อีกแปปเดียวคะะ 💗

ดีใจด้วยนะคะบ้านนี้35วีคอยากเจอใจจะขาดแล้วค่ะ

1y ago

อีกแปปเดียวเองคะคุณแม่💗

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

1y ago

ขอบคุณค่า

ยินดีด้วยนะคะ น้ำหนักน้องดีมากเลยค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่า

ยินดีด้วยนะคะ ทีมพฤษภาคมแตกก่อนแล้ว

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ🥰

ยินดีด้วยค่ะแม่ แม่กำหนดคลอดวันไหนคะ

1y ago

กำหนดคลอด 8 พ.ค คะแม่

แม่มีอาการอะไรไหมค่ะตอนน้ำคล่ำแตก

1y ago

อ๋อขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้กำหนดคลอด1พฤษภา

1y ago

เรากำหนด2พฤษภาค้ะ😊