เลือดปนมากับนม

เราปั้มนมแล้วมีเลือดปนออกมาครั้งแรกเลยค่ะที่ปั้มแล้วเป็นแบบนี้ มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นมั้ยคะ แล้วมันเป็นเพราะอะไร จะแก้ยังไงคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เลือดปนมากับนม
1 ตอบกลับ

อาจจะเกิด จากอาหารการกินของแม่กินของสีแดงเข้ม หรือเกิดจากเส้นเลือดฝอยบริเวณหัวนมแตก ค่ะ