ใครมีอาการแบบนี้ช่วยตอบหน่อยค่ะ35วีก

เราปวดเหมือนปวดถ่ายแต่ถ่ายก็ถ่ายไม่ออกปวดหลังปวดท้องน้อยเจ็บจิมิ พอเข้าห้องน้ำถ่ายออกแต่นิดเดียวแล้วก็ปวดถ่ายตลอดแต่พอเข้าห้องน้ำก็ไม่ถ่ายอีกเลย อาการแบบนี้หมายถึงอะไรค่ะปิดปกติมัย

1 ตอบกลับ

แนะนำให้ไปหาหมอเลยค่ะ อาการคล้ายๆมดลูกบีบตัวพร้อมคลอดเลย อาการจะคล้ายๆกับปวดๆหน่วงๆอยากปวดถ่ายค่ะ