กลัวถูกกล่าวหา​ว่าเป็นโควิด

เราปวดเต้านมมาเเล้วตั้งเเต่วันก่อนปวดมากมีนำ้นมสีเหลืองเเละใสๆปนกันออกมาเเต่เรายังไม่คลอดนะคะ​กำหนดคลอด1พ.ค63​ ปวดจนจับไม่ได้เลยคะมีลักษณะ​บวมเเดง1ข้างคะเเต่ยังไม่เยอะ​ ด้วยเหตุเราจะเอาลูกเข้าเต้าก็ไม่ได้บีบออกก็ได้นิดเดียวจะบีบอีกก็ปวดระบมไปหมด​ มีอาการปวดหัวตัวเริ่มร้อนเหมือนจะเป็นไข้นอนไม่ได้มา2คืนเเล้วคะเมื่อวานไปหาหมออนามัยวัดอุณหภูมิ​ได้36.5เขาให้เเค่ยาพารามา เเต่มันเอาไม่อยู่​จริงๆ​ปวดหนักกว่าเดิมมาก​ พอลองอ่านดูผ่าน​Google​เขาบอกว่าเต้านมอักเสบควรไปพบเเพทย์​ เเต่กลัวว่าเขาจะหาว่าเป็นโควิดหรือเปล่ามันจะยุ่งกันไปใหญ่​ เราไม่ได้ออกนอกบ้านเลย2เดือนเเล้วเพราะว่า​เดินลำบาก​ เเบบนี้ไปหรือไม่ไปดีคะ

13 ตอบกลับ

ไปเลยค่ะเต้านมอักเสบ รีบไปเลยค่ะไข้ขึ้นสูงระวังช๊อคนะคะ ส่วนโควิดถ้าไม่ได้มาจากพื้นที่เสี่ยงก็ไม่ติดหรอกค่ะ หมอเค้ารู้ของเขาเอง หมอจะซักประวัติอยู่คะ

ไปดีกว่าจ้า ทำไมกลัวเขาว่าเป็นโคหวิดอ่า อยู่ในกลุ่มเสี่ยงเหรอคะ นมอักเสบมันทรมานมากค่ะแม่ หาหมอรักษาดีกว่าค่ะ สู้ๆ

5y ago

พึ่งกลับมาคะ​เต้านมอักเสบ​จริงได้ยาเเก้อักเสบ​กับยาเเก้ปวดเเถมเจาะเลือดถ้าไม่ดีขึ้นก็ไปหาหมออีกคะ

อักเสบค่ะแม่ ควรพบหมอนะคะ ไม่งั้นจะยิ่งอาการหนักค่ะให้นมได้ระบายออกมาดีกว่านะ

5y ago

สู้ๆค่ะ ขยันปั้มออก ให้เต้าลูกแล้วก็ปั้มออกให้โล่งให้เต้ายวบค่ะ

ไปหาหมอเถอะค่ะ แค่ท่อน้ำนมตันยังทรมานจะแย่

5y ago

ดีแล้ว หายไวไวนะคะ

ไปหาหมอนะค่ะแม่ เต้านมน่าจะอักเสบนะค่ะแม่

5y ago

พึ่งกลับมาคะ​เต้านมอักเสบ​จริงได้ยาเเก้อักเสบ​กับยาเเก้ปวดเเถมเจาะเลือดถ้าไม่ดีขึ้นก็ไปหาหมออีกคะ😅☺️

ไปหาหมอเลยค่ะแม่ น่าจะเต้านมอักเสบ

ไม่เกี่ยวกันคะไปหาหมอเถอะคะ

ไปหาหมอดีกว่าคะ

5y ago

พึ่งกลับมาคะ​เต้านมอักเสบ​จริงได้ยาเเก้อักเสบ​กับยาเเก้ปวดเเถมเจาะเลือดถ้าไม่ดีขึ้นก็ไปหาหมออีกคะ☺️

ไปดีกว่าค่ะแม่

5y ago

พึ่งกลับมาคะ​เต้านมอักเสบ​จริงได้ยาเเก้อักเสบ​กับยาเเก้ปวดเเถมเจาะเลือดถ้าไม่ดีขึ้นก็ไปหาหมออีกคะ😅

หาหมอค่ะแม่