เข้าเดือนที่7 นอนหลับยากมาก บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

เราปวดหลังพอทนได้ค่ะ แต่นอนตะแคงเริ่มปวดกระดูกข้างๆทำให้หลับยาก มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะมีวิธีช่วยให้ดีขึ้นบ้างไหม ปวดทั้ง2ข้างเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ลองใข้หมอนนิ่มๆลองท้องดูนะคะ