ปวดท้อง 36+4

เราปวดท้องและก็เจ็บรอบๆสะดือ เป็นตั้งแต่ตอน3โมงเย็นจนตอนนี้ บ้างทีก็เหมือนปวดอึแต่อึไม่ออกเวลาเบ่งจะเจ็บแถวๆรอบสะดือมากหรือเวลาท้องแข็งพยายามนอนตะแคงแล้วแต่ก็ปวดเหมือนเดิมจะเป็นอะไรมั้ยคะ ลูกดิ้นปกติไม่มีอาการใด

2 ตอบกลับ

36w4dเหมือนกันค่ะ ท้องแข็งบ่อยมาก ก่อนน่านี้คุณหมอให้ยาคลายกล้ามเนื้อมดลูกมา แม่ไม่กินแล้วค่ะ อยากคลอดแล้ว แต่น่าจะถึง38wน่ะค่ะ