ไม่พบการฝังตัวของเด็ก

เราปวดท้องน้อยกับมีเลือดออกหมอเขาอันตร้าซาวน์ไม่เจอการฝังตัวของเด็กหมอเขาให้ยามากินถึงวันที่29หมอนัดดูอาการอีกครั้ง#ใครมีประสบการณ์

ไม่พบการฝังตัวของเด็ก
1 ตอบกลับ

ตอนไปอันตร้าซาวน์ครั้งแรกตอนนั้นตั้งครรภ์​ได้5สัปดาห์​ไม่เจอเหมือนกันค่ะพอหมอนัดอันตร้าซาวน์ใหม่อีกรอบตอน7สัปดาห์​ถึงเจอค่ะ​ สู้ๆนะค่ะ