มีมูกเลือด

เราปวดท้องตั่งแต่เที่ยงคืนของวันที่11จนถึงเช้าวันนี้ปวดๆหาย​ๆเช้า6:30มีมูกเลือดออกนิดเดี่ยวประมาณ1ข้อนิ้ว​ต้องรอปวดท้องถี่ๆค่อยไปรึไปรพ.เลย​ค่ะ​ #ท้องแรกคะ41วีค

2 ตอบกลับ

ถ้ามีมูกเลือดแนะนำไปโรงบาลดีกว่าค่ะแม่ เผื่อปากมดลูกเปิดแล้ว

ไปเลยค่ะ สู้ๆนะคะ

2y ago

คลอดเเล้วจ๊า